Chào mừng thành viên

Anh chị vào 1 số bài viết hoặc khu vực tự nhiên bị đưa trở về trang này tức là anh chị chưa có quyền (đọc, xem, tải ...). Vui lòng nâng cấp để có thêm quyền. Lưu ý có một số cấp độ thành viên như sau:
- Không có cấp: Khách viếng thăm bình thường, sẽ không đọc được 1 số bài viết trong giới hạn.
- Cấp 0: Thành viên đã đăng ký, được đọc các bài viết giới hạn, download 1 phần bộ tài liệu.
- Cấp 1: Thành viên đã nâng cấp từ cấp 0, được đọc các bài viết giớ hạn, download toàn bộ (full) bộ tài liệu.

Nếu đã là thành viên vui lòng : Đăng nhập tại đây. Nếu chưa vui lòng đọc tiếp thông tin ở dưới! Chưa biết cách đăng nhập hoặc cần hỗ trợ thêm, vui lòng xem hướng dẫn tại đây.

Thân gửi anh chị,

Cám ơn anh chị đã ủng hộ Cường trong thời gian vừa qua. Do có khá nhiều anh chị hỏi han về các tài liệu miễn phí và có phí nên sau một thời gian dài tìm hiểu, Cường đã tìm ra cơ chế tạo thành viên trên site. Cơ chế này sẽ giúp phân quyền thành viên. Mỗi 1 cấp độ thành viên sẽ được những quyền hạn nhất định. Chi tiết anh chị vui lòng xem thông tin ở dưới.

Chúng ta sẽ có 2 cấp độ thành viên: Cấp 0 -> Cấp 1

Thành viên cấp 0: Chỉ cần đăng ký là được. Vui lòng click tại đây: Đăng ký thành viên - Chức năng đăng ký đã dừng do điều kiện không cho phép.

Nếu đã là thành viên, vui lòng click vào đây để vào khu vực tải tài liệu.

Thành viên cấp 1 - Level #1 Access (được đọc các bài viết giớ hạn, download toàn bộ (full) bộ tài liệu ở http://bloggiamdoc.com/muc-luc-cac-tai-lieu-giam-doc-can-co/ .):

Nếu đã là thành viên cấp độ 1, vui lòng nhấn vào đây để vào khu vực tài liệu dành riêng cho thành viên.

Nếu chưa là thành viên, vui lòng nâng cấp theo các bước sau:

"Dear anh (chị),

Cám ơn anh đã quan tâm và ủng hộ Cường trong nỗ lực duy trì các công cụ cho cộng đồng. Về các tài liệu HR, C thực lòng vẫn muốn anh cân nhắc kỹ về nhu cầu của mình tại: http://bloggiamdoc.com/muc-luc-cac-tai-lieu-giam-doc-can-co/

Sau khi cân nhắc và vẫn muốn ủng hộ, nếu được, mong anh anh tin tưởng và vui lòng đồng ý hình thức ủng hộ là chuyển khoản giúp. Thông tin tài khoản của C:

Chủ tài khoản Nguyễn Hùng Cường
Vietcombank số tk: 0011004039312 sở giao dịch Vietcombank Ngô Quyền Hà Nội;
Nội dung chuyển: Họ và tên + Email + Đt + ung ho iStartup
Số tiền: 990.000 VND

Sau khi chuyển khoản xong, anh vui lòng báo lại cho Cường thông tin chuyển khoản và địa chỉ email vào [email protected]. Cường sẽ gửi anh link download các tài liệu. Sau đó chuyển phát nhanh đĩa vào cho anh.

Sau đó khi có các bộ tài liệu mới, Cường sẽ gửi anh update các bộ tài liệu (free). Quá trình update này diễn ra cho đến khi Cường nghỉ khỏi lĩnh vực HR thì thội anh ạ.

Brgs
HC
"

Đã có tài khoản thành viên, để đăng nhập lại vui lòng click: Đăng nhập

Trân trọng,

Thông tin hỗ trợ:
Nguyễn Hùng Cường
Đt: 0988 833 616
Mail: [email protected]

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *